Baby Problem

Mga mommsy bakit po kaya ung baby q pag binababa q umiiyak gusto lage cia karga. Ok nman cia nakkadede. Pero pag mag dede cia tapos kumukulo ung tyan nia ayaw na nia mag dede ulet sa bottle formula milk po cia

3 Replies

Momsh normal naman po sa baby na mas gusto ng karga, para-paraan na lang para maibaba sila 😉 I observe nyo po yung poo poo ni baby, baka kasi di sya hiyang sa formula milk kaya kumukulo ang tummy...