mommy's milk

Hi mga mommsshh, ask ko lng po kung totoo po bang pag nilanggam ung breastmilk ttigil ung production ng milk ko? Pag pinapa dede ko kc c LO ko may ntulo kc sa kbaling breast ko tpos nillgyan ko lng ng damit or lampin. TIA

2 Replies

Hindi naman po. Lagi ganyan scenario ko noon na di pa nakapag adjust milk ko sa needs ni baby, nanigas pa yung damit ko basta natuyuan ng bmilk kasi di ako hilig mag bra. You can wear nursing bras mommy para di malagkit sa feeling, or breast pads lagay sa bra. Letdown po tawag jan, kung nasasayangan kayo pwede nyo rin gamitan milk catcher. :)