allergy

Mga mommshie cno dto na allergy na sa gamot sa uti na pang buntis ??? Na allergy kasi q 3monts palang tyan q nun . Wala keang eperto kay baby ?? paki sagot po ..

1 Reply

Alam ni ob mo mamsh?

5y ago

Yes po bumalik aq sknya nun tas sabi nia dala lang daw ng pag bbuntis tsa nung lumipat aq ob bngyan ulit aq gamot sa uti ng allergy ulit muka q parang may rashes tas bumalik ulit aq pinalitan nlang nia ung gamot . Lately qnlang nlaman na allergy aq sa anti biotic