Labor

Hi Mga Mommsh ako po ung 4cm na po kaninang 10 a.m pero as of now medyo masakit ng unti palang po pagitan ng puwerta ko po tapos constant po pag ihi ko...and kanina po may mga mucus discharge na po pero unti palang poneed ko na po ba magpadala sa Lying In? and d na din po ako makatulog salamat sa sasagot po

1 Reply

Hi momsh better kung magpadala kana kasi di mo alam kung yung ihi mo ba na sinasabi eh ihi nga, yung iba kasi akala ihi lang yun pala panubigan na. Stay calm lang and relax para di ka mahirapan mommy😊 Good luck ❣️❣️❣️

4y ago

thank you po Mommy