foods for 7months old baby?

Mga mommmy help me nmn ,anu pa kaya pwedeng ipakain kay baby bukod sa carrot,kalabasa,patatas,sayote,kamote ? Kc palagi nkakain ni baby kalabasa kc mas guato niya yon kesa sa iba at madami sya nkakain. Kso nito lng,may nabasa ako na nkkpg padilaw pala tlga ng balat kapag palaging pinapakain c baby ng carrots,kalabasa at sweet potato c baby. Ksi nung nkaraan napapansin ko parang naninilaw yung sa bandang baba ng ilong ni baby kala ko na cocolor blind lng ako hanggng sa nabasa ko yung isang comment dto sa group na nkkpg color yellow ng skin ng baby. Ang tawag don is Carotenemia. Sinearch ko na din sya sa google. Kaya sana may mkpg bgay pa ng ibang recipe na pwede kainin ni baby❤ thank u.

1 Reply

Lahat ng gulay sa bahay kubo, except sa mani. And fruits din.