Ayaw na dumede sakin ni baby

Hi mga mommise, na try nyo na po ba na hindi dumede ng baby nyo as in ayaw nya talaga dumede sa dede ko pero po pag feeding bottle yung gamit dumedede po. Nag mix na po ako 2months sya at ngayon 7months na po sya biglaan po ayaw na dumede sakin ☹️ Ano po nangyari mga mommies. Salamat po#advicepls #pleasehelp

7 Replies

Minsan mas nagugustuhan nila ang sa bote kaya po sila na rin ang namimili kung ano ang gustong kasanayan 😌