37 weeks and 4 days pregnant

hi mga mommies..tanung ko lng kung labor na kya yong nararamdamn ko?ung feeling na my hangin sa leftside ng tyan ko.parang kabag pero nasaby kc ung puson at balakang ko sa pagsakit..37 weeks and 4 days na po ako..pero wala pa nmng nalabas sakin na kaht ano..

2 Replies

Kung ang interval po ng contraction niyo ay every 5 minutes sign of labor na po yun. Yung parang humihiwalay yung balakang mo sa katawan mo

Check this article po para sa signs ng labour. https://ph.theasianparent.com/mucus-plug goodluck!