Insomia (3rd trimester)

Hi mga mommies,sinu Po ba Yung nakakaexperience Ng insomia dto??? natural Lang Po ba na nahihirapan makatulog kapag 3rd trimester na??? Yung feeling na antok kana pero antagal mo makatulog.. ano Po ba pweding gawin PAG ganun??? #Helpplease#firsttiimemom#TeamOctober

3 Replies

same po. pero ang sabi po is nakaka hb daw po ang pagpupuyat. ang tulog ko is 4am-8am, 10am-1pm minsan dagdag pa 5pm-7pm. ibawi nyo nalang po sa araw yung tulog kahit paputol putol po

2y ago

ang hirap po talaga makatulog lalo na sa madaling araw malikot si baby😅

ako sis madaling araw na ako nakakatulog din sa umaga at hapon ako madalas tulog tapos pag gabi ayon gising na gising hanggang madaling araw . 34weeks pregnant

ako din grabe ang hirap makatulog sumakasakit na talaga yung tiyan ko , 37 weeks and 2 days