About feeding bottle formula kay baby

Mga mommies..pahelp naman. Po. 2months na po ang baby ko pero nahihirapan po akong ilipat sya sa bottle feeding. Ayaw po nya ng dede . Anu po dapat kong gawin? Nadede sya konti pero d nya nauubos.. namomiblema po aq pg nabalik n ko sa work . Bka po my maiaadvice kyo sa akin .thanks po

2 Replies

Hello. Slow transition is the key. If may time ka pa. Replace one breastfeeding session with bottle, pag nasanay, repeat ulit sa second breastfeeding session hanggang sa bottle feeding na siya 100%. If wala ka nang time to transition. Consistency is the key na. Kahit konti yung mainom niyang milk sa bottle, never return to breastfeeding. Kasi baby is quick to adapt, if they learn na kailangan lang nila magtiis ng uhaw para mapabreastfeed, gagawin nila.

Paunti unti po ang transition mamsh… practice po kayo ni baby. And consider mo rin po yung bottle na ginagamit. Kami kasi ni LO from avent lumipat kami sa pigeon. Ngayon ok na. Then sinasanay ko na siya twice sa morning na mag bottle para di rin ako mahirapan pag balik sa office