Baby Stuff

Mga mommies! Pa advise naman po, tig iilang piraso po ang advisable na bilhin na Pranela at lampin?

4 Replies

2 franella lang kami ginagamit lang namin pag umaalis mainit kasi kaya di namin laging pinag gaganon. Sa lampin po if gagamitin niyo po siya pang diaper ni baby madami po bilhin niyo kasi sa totoo lang di namin halos nagamit ang lampin. Kasi may wash cloth naman pang punas pag nag dudul ay siya eh

4y ago

Maraming salamat po

saken 3 pcs.na pranella tapos 7 pcs.naman na lampin..di pa ko nanganganak..ftm din ako pero ganun binili ko..hehe di ko alam kung bakit..para siguro marami lang kase sabi nila magagamit at magagamit nMan daw yun eh..lalo ang lampin..

4y ago

Salamat po

I highly suggest reusable diaper po. Pwede sa new born yun. Investment din po para tipid sa diaper

4y ago

Maraming salamat po❤️

6 pcs po or pwede po kayong maghanap ng isang set na.

4y ago

Salamat po