Sinisikmura

Mga mommies,normal po ba sa pa tatlong buwan na buntis na sumasakit ang sikmura almost 7 days na po,at nagging dhilan ng pagsusuka ko.Thank u po s sasagot.?

2 Replies

Opo normal lang po. Nagkaka acid reflux po ang mga buntis. Pwede ka po mag take ng kremil s. Safe po yan. Or uminom ka ng pocari sweat. Advise ng Ob ko nun na uminom ng anmum 2x a day morning and night para di ako magsuka.

5y ago

Yung anmum po d rin kaya ng sikmura ko kya nilalabas ko lang din. Sabi nga po ng ob ko may gastritis daw ako.

..hindi ko kasi na experience ang ganyan momsh so dapat pa check kayo sa ob nyo po lalo nat 7days na yan...

5y ago

Thank u momsh..First baby ko kc kya nababahala ako,kng may nka experience nmn po ng ganito mejo kampante n rin po ako,titiisin ko nlng ang pagsusuka para kay baby.