LDR while buntis (24weeks)

Hello mga mommies, naranasan niyo po ba malayo sa partner/asawa niyo while Preggy? Ako po kase malapit na umuwi ng probinsya Para duon magstay at manganak, while yung partner ko hahatid Lang ako then babalik uli siya dito sa maynila. Pano niyo po maiwasang maiyak ng maiyak? 🥺

2 Replies

Kami po ng hubby ko ay LDR even before I got pregnant po. Nalaman kong preggy po ako nakabalik na po siya sa US kaya this entire pagbubuntis ko ay wala siya pero uuwi po siya bago ako manganak (next month). Malungkot po talaga kasi may mga times na need mo siya pero tiis lang po, lagi naman po kaming magkausap kaya nababawasan po iyong lungkot. 🤗

2w ago

Opo, kaya mas mahira po po. 🤗😅 Pero nakakayanan naman po and he always assure me everything will be okay po.