40 weeks 1 day

Hi mga Mommies...medyo naiistress na ko Kasi Ang tagal lumabas ni baby. ? Pero iniisip ko nalang si baby baka ayaw niya pa talaga. Nagawa ko na lahat, walking, eve primrose, squat, pineapple. Sex Lang hindi dahil takot si hubby at nirerespeto at naiintindihan ko siya sa bagay na yun first baby Kasi namin. Sa mga Mommies na may same case sken dito, ano po ginawa niyo? Natatakot ako baka overdue na si baby at makapupu na siya. Sa Thursday pa BPS ultrasound ko dun ko palang malalaman Kung ok pa si baby. May masusuggest ba Kayo pano bumuka cervix ko? Stuck 1cm po ako 3 weeks na. No discharge puro pain Lang sa balakang at puson. Thanks in advance

1 Reply

Wala. nagrelax na lang lang ako. Kasi the more na nasstress ka dahil di pa xa lumalabas, tumataas din ang chance ng fetal distress nya. Let your OB handle it.

4y ago

Thanks mommy. I'll take your advice po. Salamat