pregnant

gud eve po. im 6 months preggy. and nakakaramdam po aq ng sakit sa may ribs q sa right side lalo na kapag naka higa right side. normal po ba un? sabi nila nasiksik daw kc ung baby. Pero bkit sa isang side lng? First time mom po here. Pa help naman. ty po.. ?

1 Reply

Si baby po yun kasi lumalaki na sya, natutulak na nya organs mo pataas kasi oara magkaspace sa paglaki ang uterus.

5y ago

an0 po pwd gwin don kpg nasakit? pwd b sia himasin gang mawala?