Galaw n Baby

Hello mga mommies,first time preggy po 6 mons,tanung ko lang if normal ba n my mga araw na hndi masjdong nararamdaman c baby?kc kahapon sobrang likod nmn nia..rmdam n ramdam ko,peru ngaun araw d sia masjdo ngpaparmdam..peru nafefeel ko pa nmn mahina lang..npaparanoid ksi ako😅since na Cerclage ako..

2 Replies

Hello mi 6mos dn ako and paggsing ako usually d ko ma feel pakonti2 lang pag nakahiga ako dun medyo malikot pag naggsing ako madaling araw dun naman medyo malakas

2y ago

thankYou mi,ngaun malakas nnmn ang kick n baby,wlang tigil..