pneumonia

Mga mommies,bakit po ba may mga batang bagong panganak na may pneumonia na?nag tataka lang po ako.Anu po bang dahilan bakit nag kakaroon agad ang mag baby kahit bago po silang panganak?buntis po ako ngayun at naisip ko lang po.Salamat po?

1 Reply

Environment surroundings miss. Or nakakalanghap ng usok ng sigarilyo si mommy. Pwede din namana lang.

5y ago

Pag po ba laging pawisin ang ina at minsan natutuyuan po.Isang dahilan din po ba yun nakaka epekto po?salamat po sa sagot nyo po🙂