Rash o Eczema

Hi mga mommies, Ask lang po, FTM here. Is this an Eczema or simpleng rashes na nagsugat? Di gumana sa calamine+zinc oxide. Nag petroleum at oil naman ako, ginamitan ko na ng nipple balm ko. Natutuyo pero pag kinikiskis niya para kamutin, nagsusugat ulit. Nagsimula lang sa mga gilit gilit nya sa paa, now pati sa kamay.

Rash o Eczema
3 Replies

Better kung mapapatingin sa pedia mommy para maassess properly kung ano po yung nasa skin ni baby. Para mabigyan na din ng proper ointment/medicines para di na kumalat pa sa ibang body parts ni baby. Hoping na maging okay na si LO mo ma.

sana mommy napa check up agad nung maliit palang ung rash. pra sana nalapatan ng akmang gamot. kung anu anu nrin po pala ang napahid sa rash ni baby possible kc ma infect. if kaya nyo po sa pedia nyo po sya ipa check up.

4y ago

Meron naman po. Di ko alam na pwede rin ung mga ganito. Sige lakad po kami bukas. Tnnx po

Hello, have you tried Lactacide blue for baby bath? That’s good for rashes.