Pregnancy

Hello mga Mommies. Ask kulang po saan po napapatest lahat ng to? meron puba sa AMC lahat? nung kaio ba nga mommies mga howmuch inabut lahat? salamat po sa mga sasagot.. ☺ First baby kupo to. ❤️

Pregnancy
41 Replies

Sakin umabot ng 2700, late na kasi ako nagpalaboratory test noon, 18 weeks preggy na ako noon kaya sobrang daming test ang pinagawa sakin, kasama nadin diyan yung ultrasound ko,

Hi sis same tayo ng ob ☺ nagpatest ako nyan sa accumed ehh.. pero under maxicare kaya fbs lang binayaran ko worth 100. but i think less than 1k ang babayaran if cash.

S mga clinic.. 900 sken (CBC wd blood typing, HbsAg at VDRL) peo un urinalysis q free lng.. un FBS wla p aqng request frm my OB then 658 HIV screening test

Grabe habang binabasa ko comments ang mura ng mga bayad niyo, sakin 6k plus lahat 😭😭😭. Nakakahinayang yung gastos sa laboratories 😭😭😭

5y ago

Ayus lang yan mommy, atleast nxtime alam muna. ☺

bka po my megason dyan mlapit s inyo.my buntis package po cla,lhat po yn meron n 650po ksama n po pelvic ultrasound

5y ago

fix n po.dti nga dw po 550 lng

sakin yang mga test na yan, inabot ng 1300 pero kasama na hiv dun. sa hi-precision clinic po ako nagpagawa.

Sa fastmed po 1800 lang binayaran ko try mo po kaso kaylangan mo po agahan kasi may cutoff sila

Kung malapit kayo s pasig, mura s CHAMP, 116 lng binayad ko, FBS lng wala. Kaya baka 200 lng.

Sa diagnostic clinic or kung gusto mo libre sa health center or birthing facility ☺️

Ako sa auf. Na 2,900 ako lahat lahat. Nag cclinic din si doc faith sa auf.