35weeks and 4days

Hello mga mommies. Ask kulang po. Natural lng puba yung feeling na yung mga daliri sa kamay namamanhid po? First pregnancy here. Sana po my mkapansin. Salamat po. ☺

11 Replies

Yes. First started feeling that nung third trimester ko na. Even if handling cellphone for a short period of time nangangalay na agad yung hand and wrist ko. Sabi nila it's normal daw since double time na yung pagpump ng blood sa system and mejo naghahabol sa oxygen yung body natin so tendency pati muscles madali na din mangalay.

Carpal tunnel syndrome, nangyari sakin yan nung buntis pa ko tapos 1week after ko manganak, nawala din naman, sa case ko di ko matupi sobrang sakit tuwing ggising ako sa umaga 😭 minamassage ko lang then di ko binabasa agad hanggat masakit pa or di ko pa matupi.

4y ago

Carpal tunnel syndrome nga pa check mo sa OB mo concern mo, ako kasi nakakalimutan ko iconcern hanggang nanganak na lang ako 😂

Ako din. Pag tungtong na nang 7months ko sya naramdaman, I thought dahil lang sa the way paghawak ko ng phone ko yon pala normal lang during pregnancy.

Pinainom lang ako ni Ob ko nun ng BCOMPLEX .. Lalo sa umaga masakit yan ang Hirap itupi .. DI KA MAKATAGAL SA HAWAK MO .. TIIS LANG MAMSH

Yes po ako ganyan din nagsuffer ako sa ganyan 5months palang tyan ko gang sa Manganak ako nawala din naman sya ;)

Yes po normal lng ako din ganyan sabi ng ob ko kamay ang namamanas kaya gnun ..

4y ago

Oo sis wala na nga ko suot eh ng bugbug na.nga kamay ko

ako im on 31weeks na. namamanhid kamay ko every morning..

4y ago

Nakalimutan kung tanung sa ob ko last time sis eh.

yes mommy normal, ganyan din ako ngayon.

yes normal lang

Up

Related Articles