hello

mga mommies,ask ko lng kahit anung side ba kau humihiga,sa left side ba o right side?may napanuod kasi ako sa facebook na blog ng isang doctor,na dapat ang higa daw ng isang buntis nasa left side,hindi daw advisible ang right side kc may naiipit daw na something dun,na hindi maayos ang daloy ng dugo natin papuntang brain kc nadadaganan un ni baby.kaya nagiging cause ng pagkahilo natin.

1 Reply

Pwede nmn dn sa right as long as komportable ka. Nakakangalay nmn kung panay left 😅 cnbi dn skn ni ob ms ok pag left pero syempre lipat dn dw sa right nkkngalay nmn dw un pg panay left. 😂 Pra dn dw umaus ng position c baby..

6y ago

kaya po nakakangalay nga pag lageng left.hehehe.