Bday part suggestions

Hi mga mommies, Ask ko lang sa mga nag first birthday and dedication ano pong restaurant masa-suggest nyo for a budgetarian mom? open na ba ulit ang Jollibee and Mcdonalds for party ? PS: sa mga mag sa-suggest ng sa bahay nalang at sariling luto nalang, gustuhin ko man po pero hindi po kaya mag held ng party sa bahay kasi masikip po ang space kaya looking po ako nung may venue na. #firstbaby #1stimemom

1 Reply

wala pa po atang fastfood ( or even other family/ casual restaurants) na nagopen na for parties. parang mostly po events places talaga ang nagopen for functions.