Ubo't Sipon

Hi Mga mommies?anopong magandang gamot para sa ubo't sipon ni baby mag tatatlong buwan palang po si baby. thankyouu po mga sis

2 Replies

Prescribed ng pedia ko is nasatapp the nebulized for the ubo. Pero mas better pa check nyo po sa pedia para sure sa gamot and kung ilang tamang dosage ipainom. Mahirap po magbigay ng gamot para sa mga babies na hindi galibg sa pedia

Mas okay sis na ipa check up mo sis baby para maresetahan ng tamang gamot.