nausea

hello mga mommies...ano Po pwede gawin para medyo mawala Yung hilo at pagsusuka...halos wla Na Kasi akong maintake Na food...lagi ko Po Kasi sinusuka eh... salamat

5 Replies

Eat bland tasting foods (crackers) or lightly sweeted ones pag nafi-feel mo yung hunger. Pag di mo pinilit kumain talagang susuka ka sis. Don't take water after vomitting, mas lalo ka masusuka. Try gatorade for the mean time. Saka ka magtubig pag medyo malakas ka na.

kain ka na maluya like tinola manok na may luya.. paksiw na may luya.. luya kasi nakaka bawas ng pagsususka sis at saging lakatan.. kain ka yan para d gaano tumaas ang acid s tummy mo..

normal po yan..ganyan din ako..pinakakain nila ko ng ice chips..tapoa nat pinapatake din sakin na gamot nun para di ko isuka ung food..ask mo si ob mo :)

pag po sumuka kayo mga 1-4 hours po wag muna kayo kumain kase isusuka nyo po ulit kase dipa stable stomach natin hindi pa ma ka accept ng food.

inom ka po salabat(ginger tea) pra mbwasn pagssuka.