ubo

mga mommies,ano po kailangang inumin na lo ko,4months po sya tas inuubo,meron ding sipon

9 Replies

Ipacheck up mo anak mo. 4 months palang yan. Dont self medicate and wag ka magrely sa mga feeling doktor dto.

Mommy pacheck up nyo na po muna. Mahirap po manghula kung anong gamot ang ibibigay kasi baby pa yan.

Natural muna like more water intake, fruits rich in vit c. Enough rest.

ipacheck up niyo po para yung pedia ang mag bigay ng reseta niya po.

Salinase lang po sa sipon.About sa ubo ask nyo nalang po sa pedia

Pacheck up mamsh mahirap mag home remedies lalo na at baby palang

pacheck.up na sa pedia mamsh para maresetahan sia ng gamot.

ask po agad kay ob

4y ago

Pedia hindi Ob

Disudrin po

4y ago

Wow galeng. Doktora. 👏👏👏👏