2nd time ko mg PT & same result. Ask ko sna ilng mons ba dapat bago magpa TVS? Base sa app ko 4w 2d

Hello Mga Mommies!

2nd time ko mg PT & same result. Ask ko sna ilng mons ba dapat bago magpa TVS? Base sa app ko 4w 2d
7 Replies

nung april 3 po aq nag pa transV nian kung bblik po aq sa 21 may makikita n po kaya.nattakot po kasi aq nung last na buntis q bugok po kaya sana nmn ay maging normal na ito ngayon.???normal lang po ba na wala pang makita nung 1st trans V q.salamat po sa sasagot

1y ago

6 weeks po ang balik ko po ay sa april 21.