Birthday Party

Hi mga mommies! Yung baby ko is turning one soon. Gusto ko sana na intimate dinner lang sya sa family and very close friends. Ayoko na sana na may pa games o magician kasi di naman maalala ng anak ko yan. Ok lang po ba yan? Sino naka experience po nh ganun? Please share your stories Salamuccchhh!

32 Replies

ako kase sinabay namin yun binyag and birthday nya .. 😊 less gastos din kami kase di pa naman nya matatandaan yung happening pag laki nya .. kaya babawi nalang kami ng 7 years old na sya para alam na nya .. 😊

sa Jollibee si baby ko sis