cough and cold

i have a cough and cold more than 1month or something 2 months what is the effect in the baby??

12 Replies

Better pong magpacheck up especially if cough with phlegm. Kasi pag may infection ang mommy na untreated, affected po si baby. Pwedeng magkaron complication paglabas nya. Yan din sabi ng OB ko.

Pacheck kna sis ! Pag daw kasi more than a week virus sya tawagin ng Ob ko kaya need mag take ng anti biotic .

Dapat po di matagalan. Pa'check ka na agad para mabigyan ng gamot ng OB yung safe sa buntis.

if magpacheckup ako ano ba ang dapat sabhin or dalhin..first time ko ksi magpacheck up..

Pacheck up kana po. Baka hindi na simpleng ubo at sipon yan.

sakin kasi 2months na sabi kasama daw yun sa pagbubuntis ko

kinakabahan na ako. kasi matagal na kc ang ubo at sipon ko

hindi pa po kasi ako nagpapa check up

Sis virus yan kaya pa check up ka po

pacheck up kapo sa ob mo