Orange Pee 4 Mos Old

Mga mommies just worried, my 4 mos lo kasi me kulay orange sa wee wee nya. Ok namn si lo wala namn sya inaangal na masakit di naman sya nag iiyak. No fever din or something. Ano Kaya ito mga mommies? Anyone ho na naka experience po ng ganyan ke lo nila?

2 Replies

As in orange na orange po b? Better na maipacheck up nyu po, malakas po ba magdede. Sakin ksi 4mos yellowish,malakas dumide. Baka kasi iba n yan so pacheck mo n agad s pedia.