fever and headache

Hi mga mommies.. won't ask anything else but prayers. Fever and severe headache hits me. 😔 Sana ok lang c baby ko. Ang hirap p nmn magpunta hospital ngaun para magpacheck up. Sana Wala lng to. Sana mawala na din agad. Humbly asking for prayers. Thank you and God bless us all. ♥️ 13weeks 2 days now.

1 Reply

Try biogesic lang po un lang kasi pwede stin at maligo po kau pwrde maligo kahit may lagnat mami huh oara bumaba ang init.. Ng katawan

4y ago

Baka morning sickness mo lang po yan.. Pero try nio na dn mag pa consult kay ob po.. Baka iba na po yan if pabakik balik ang lagnay