New Born Diaper

Hi mga Mommies~ Which is better diaper for New Born~ Pampers, Huggies or EQ? Thank you in advance.

142 Replies

Pampers mommy.. Kasi parang nakalampin lng xa kpag Pampers soft lng Kasi tlga xa at wlang halong plastic

Eq lng muna pinagamit ko nun kc panay palit c baby. Pero nun nag 1 month n sya ska ko nag shift s pampers.

Hiyangan po kase ang diaper. Ang dami ko na na try. Kase yung iba na rashes sya. Huggies tumagala saken

Huggies po. It perfectly fits to your newborn baby. Medyo malaki kase kapag EQ 😊

EW Dry po para sa akin di siya gaanong mahal pero absorbent din po siya like Pampers and Huggies.

Maganda po huggies pag newborn yung ultra.. Pag mejo malaki na si baby okay na din po ung blue

EQ dry for infants up to 2 months and above tapos Mamypoko or Pampers pag need na magpants.

mamypoko po, may wetness indicator and may space para hindi tamaan ang pusod ni baby.

Hiyangan po pampers gamit ko kay baby nung una nag rashes sya now EQ dry na okay kay baby.

pampers po.nb. my wetness indicator xa madali malaman if nid nang palitan ang diaper 😉

5y ago

Nag pampers ako pero hi di pansin etong indicator na to haja