Just the best for my child

Hello mga mommies, just want to share my feeling and ask na rin ng opinion sainyo.. di ko kasi alam kung tama ba ang pinaglalaban ko. My baby is turning 1 year old. Naka-Nan HW sya since na pinagformula nmin sya(naubos na milk ko. Working mom) kasi sensitive ang skin(ezcema) at hirap magpupu. Sagot ni byenan ang gatas. Ngaun dahil mag-1 year old na daw si baby. Di na daw sasagutin ang gatas nya. Kami na daw bahala. Gusto ni hubby mumurahing gatas na lang ang bilhin. Ako gusto ko diretso padin sya sa Nan til 2 years old. Kasi gusto ko dire diretso yung complete needs nya kasi crucial stage ng bata hanggang 2 years old. Gusto ko nabibigay ko ang tama. Though di ko naman pinopoint out at dinedegrade yung mga mommys na murang gatas lang ang sa anak nila. Kanya kanyang gusto at paniniwala lang yan. Nirerespeto ko yun. Yun kasi pinagtatalunan namin mag-asawa. Sabi ko, may pang aircon tayo at internet pero walang pambili ng gusto kong gatas para sa anak natin? Hindi ako papayag. Tanggalin ang aircon at paputol ang internet.. mahal na gatas ang bibilhin ko sa anak ko. Tama ba ang desisyon ko? Ang arte ko daw sa anak.. aba! Sabi ko kung kaya mong tipidin anak mo pwes ako hindi.

1 Reply

Push lng ikaw ang mommy ikaw nakakaalam whats best for your child