gatas

may nagsabi sakin bear brand nalang dw bilhin ko na gatas kasi na try na daw sa anak nya noon. 6months old palang yung baby ko di ba po hindi pa pwd ang bear brand? pang 1 yr old lang kasi yun sa pagkakaalam ko

5 Replies

wag muna mommy baka di pa kayang i-digest ni baby yung bear brand lasi fortified milk yun. Better na mag stick ka muna sa gatas na recommend ng pedia or sa gatas na pang baby

5y ago

yung mga matatanda kasi di sumusunod sa mga ganyan at least sguro buhay ang bata ok lang sa kanila kahit ano. ano po ba dapat ko sabihin o dapat pgsagot sa kanila na di naniniwla sa mga ganyan

Yung gamit ko bonna hindi ko na try yan ksi yung kapitbahay namin Yan yung ginamit na ospital yung anak nya

Pwede na po Kya ung baby ko 6month's old mag gatas Ng bear brand ala na po KC kme badget

Big No po momshie Nestogen po bilhin nyo medyo mura na po yan na gatas for your baby

yung gamit ko nun ma, bonna ,try mo gamitin