Skipped a period, Negative PT - EBF mom

Hello mga mommies, just want to ask if may nakaexperience ba dito na nagskip ang period nila pero negative naman ang PT? Exclusively Breastfeeding ako and 6 months na si LO. Weird lang kasi nung July up to September regular na akong nagkakaroon then nagstop netong October. No changes naman sa kain ko at matakaw pa din dumede si baby. Hopefully may same case. If someone can enlighten me it will be much appreciated.

1 Reply

Ako po mommy.. Minsan nagchachange po menstruation ko.. Parang nadidisrupt po ata yung cycle natin dahil breastfeeding po tayo.. 5 months pa lang si baby.. Nagkaroon na po ako kahit EBF.. 9 months na si baby ngayon😊 Chineck ko yung period tracker ko.. Nung Aug. 8 nagkaroon ako.. Sumunod ko na nun.. Sept 27..then next na nagkaroon ako Nov. 2😊 consult your OB na lang din mommy.. Para mapanatag loob mo😊

3y ago

thank you so much!