UTI OR BIRTH DEFECTS?

Hi mga mommies! May uti po kasi ako, im taking antibiotic po. Im so worried po baka paglabas ni baby magkaroon sya ng birth defects? Kaso kapag hindi naman po ako nag take ng meds baka naman po mag lead into miscarriage. Nakaka praning lang po and super worried for my baby. 4months preggy here. ☹??

15 Replies

kung niRecommend ng OB mu yung gamot wala ka dapat ikabahala..

Sepsis aabutin ng baby mo pag hinayaan mo lang

mas makakasama po sa baby kung di matanggal UTI. basta reseta nmn po ng ob safe po yun and drink more water po.

Basta reseta ng doctor/OB okay lang yan. Alam nila yung safe sa buntis na mga gamot. 😊

Dont worry sis, safe an reseta ni ob. :) ganyan din ako dati, takot uminom ng antibiotic until i pass the uti to my baby. So better treat the uti earlier 😊

5y ago

Hi sis. Ano po nangyari sa baby nyo?