PAGLILIHI

Hello mga mommies! Usually ba until what month nang pregnancy natatapos pglilihi? Im on my 13 weeks pregnant pero mapait parin panlasa ko.. and feeling ko nglilihi parin ako.. any tips?

12 Replies

depende po iba iba kasi ang babae when it comes in pregnancy.. ako po whole pregnancy ko nglihi 😅 sobra ayaw ko ng amoy ng bawang,,at ngsusuka prin ako nun kaya nunh buntis ako hindi kami nglalagay ng bawang sa kahit ano lutuin at sawsawan 😂😂😂 my baby is 2months old now!

Madalas after 1st trimester or 3mos wla na. Pero may iba umaabot ng 3rd trimester. Meron din hanggang 2nd trimester..

2nd tri po ako nung nawala paglilihi ko 😊. pero yung iba naman umaabot ng 5 months. iba iba din po kasi ei. hehe

5y ago

mawawala din yan mamsh. akala ko nga din sakin aabot pa ako ng 5months ei hehe

Depende po siguro. Meron kasi hanggang 3 months lang ang paglilihi, meron naman na hanggang 5 months po.

Depende po. Sabi po kasi nun sister in law ko kahit nun manganganak sya nag crave pa dn sya sa mga foods

Sabi ng ob ko usually until 16 weeks. Im on my 11 weeks now medjo mapait padin lalo na pag nagsusuka .

3mons nung mawala ang suka at hilo ko. Pero sensitive parin ako sa amoy at lasa ng pagkain.

pang 4months po nawala na skin. pero kapag nagtotoothbrush ako nasusuka ako.

Dpende po .ako kasi 6weeks nagsimulan ngayon 14weeks medyo wala na.

Aq po hanggang 3 mos tpos nq mglihi