Labor

Hello mga mommies, any tips pra hindi mahirapan sa panganganak during labor. Lalo pa't di raw mag e induce yung clinic kung saan ako manganganak. Thanks!

2 Replies

Yung sabi mo na sabay ere ok lng pala yun?

lakad lakad ka mommy ... tpos wag ka po sisigaw or maingay pg naglalabor.. para d masayang energy mo, pag po humilab po sbayan mo po ere para mas mdli bmba si baby mo. and kausapin mo po si baby mo n d ka phrapan.

5y ago

Eh sana nga manganak ako kahit walang induce kasi baka e refer nalang ako sa hospital. Ang layo pa naman dito ng hospital sa amin. Hays