...

Hello mga mommies any tips po para madagdagan cm ko 1cm pa rin ako Pa 38 weeks na po ako sakto bukas naglalakad lakad naman po ako tsaka nag eexercise pero mataas pa din yung tyan ko .

2 Replies

kausapin mo si baby and pray kasi ako ganyan din lakad, akyat baba ng hagdan tapos squats wala talaga di na siya bumababa sa sipit sipitan ko dahil may nakapulupot pala na umbilical cord tapos nakatae na din siya sa panubigan kaya emergency CS ako momshie pero ok lang at least parehas kami safe ni baby, safe delivery din po sayo 😊

Squats mommy, maghagdan ko. Also minsan kahit ginawa mo na lahat ayaw pa rin. Keep on praying nalang. Goodluck and safe delivery mommy