BABY PROBLEM

Hi mga mommies any tips para tumaba yung anak ko😌 mag 2 yrs.old na sya sya yung naka yakap sa pinsan nya magkasing edad lang po sila pero sobrang layo ng agwat ng katawan nila bottle feed yung pinsan nya anak ko breastfeed hanggang ngayon nag vavitamins naman sya at the same time malakas dn kumain ng solid foods! Naiinis na ako sa mga sinasabi ng mga kamag anak ko bat daw buto buto yung anak ko ako lang daw kumakain puro negative comments naririnig ko Any suggestions kung ano ang pampataba??? Ayaw nya mag dede sa bote kahit anong gawin namin.. TIA #pleasehelp #advicepls

BABY PROBLEM
22 Replies

mali yung mindset ng mga pinoy pagdating sa healthy at sa hindi.. d porke mataba malusog na o kaya cute.. i level nyo po yung weight ni baby sa height at sa age nya and imonitor nyo po sya kung nakakasunod ba sya sa development at magtangkad ayon sa edad nya.. mali din yung ikumpara ang bata sa iba.. nung nasa taiwan ako halos ng mga bata dun sinusunod yun kasi kapag overweight d na po sya healthy at danas ko yan sa anak ko napabayaan sa kusina kaya nitong paguwi ko dinadiet ko tlga sya kasi 2yearsold palang sya 22kilo na sya and kumilos lang sya ng konti hinhingal na.. kaya wag nyong pakinggan mga nakapaligid sa inyo na kulang sa kaalaman.