BABY PROBLEM

Hi mga mommies any tips para tumaba yung anak ko😌 mag 2 yrs.old na sya sya yung naka yakap sa pinsan nya magkasing edad lang po sila pero sobrang layo ng agwat ng katawan nila bottle feed yung pinsan nya anak ko breastfeed hanggang ngayon nag vavitamins naman sya at the same time malakas dn kumain ng solid foods! Naiinis na ako sa mga sinasabi ng mga kamag anak ko bat daw buto buto yung anak ko ako lang daw kumakain puro negative comments naririnig ko Any suggestions kung ano ang pampataba??? Ayaw nya mag dede sa bote kahit anong gawin namin.. TIA #pleasehelp #advicepls

BABY PROBLEM
22 Replies

don't be bothered momi! lahat ng anak ko exclusively breastfed up to 2 yrs. ngayon 16,14 at 11 yrs old na sila at lahat sila manipis ang katawan. but thank God never pa sila na hospitalized and they rarely get sick at higit sa lahat matatalino..ganyan din ako noon sa bunso ko then na 11 na ngaun para siyang tingting kaya pina pedia ako..ask ako ng pedia: bibo ba siya? me: Yes! kumakain? me: Yes! may sakit ba nanghihina o anoman?: me: hindi po..Pedia: o ano problema mo?..😅meron talaga maninipis ang built naalala ko na ganun din ako nun bata ako..so as long as your kid is happy,healthy, playful at masigla dont mind mga nasa paligid ma stress ka lang..also malakas talaga makataba ang formula milk kasi may sugar content! I plan to exclusively breastfeed my baby otw ❤️