BABY PROBLEM

Hi mga mommies any tips para tumaba yung anak ko😌 mag 2 yrs.old na sya sya yung naka yakap sa pinsan nya magkasing edad lang po sila pero sobrang layo ng agwat ng katawan nila bottle feed yung pinsan nya anak ko breastfeed hanggang ngayon nag vavitamins naman sya at the same time malakas dn kumain ng solid foods! Naiinis na ako sa mga sinasabi ng mga kamag anak ko bat daw buto buto yung anak ko ako lang daw kumakain puro negative comments naririnig ko Any suggestions kung ano ang pampataba??? Ayaw nya mag dede sa bote kahit anong gawin namin.. TIA #pleasehelp #advicepls

BABY PROBLEM
22 Replies

Okay lang yan mommy. Basta walang sakit yung bata. May ibang bata kasi na matabain tapos kapag tumatanda na sya pataba ng pataba. Kaya mas maganda na yung katawan ng anak mo.👍 Hindi dapat siguro tawagin na kamaganak yang nagssbi ng nega sa anak mo. Kasi bata yan e. Bakit nila pagssbhan ng ganyan mga sira ata utak nila eh.😤😤