From November to October (exactly 36 weeks)

Hi mga mommies, Thank Lord nakaraos na rin sa wakas!! November pa due date ko pero lumabas na sya kahapon ng October 28 via normal delivery (4:33 am). Praying na sana makaraos na rin kayo mga mii and giving baby dust sa mga mommies na trying to conceive 🙏✨

From November to October (exactly 36 weeks)
18 Replies

congrats,,mommies..,Waiting pa rin sa Baby ko lumabas 38weeks and 1 day. no sign of labor. tuloy-tuloy lang ang exercise at squat umaga at hapon., excited na rin kami ma meet ang baby namin.,hoping Normal Delivery lang😇. first time Mom🙏.

2y ago

same po tayo mamsh kaso la pa dinnn e 😥

Congratulations mommy! 36 weeks rin kami ni bb here. Masakit na ang singit singitan at balakang, panay tigas na rin sya. Waiting for another week para pwede na din kami. 💙

congrats po waiting nlng din po ako sa baby ko 37 weeks and 3days nako nakakaramdam nko ng pain sna magtuloy tuloy na hoping normal delivery 🙏❤️ firsttimemom

Congrats po sa cute na baby, 37 weeks and 2 days here po, waiting nalang din kung kelan niyang gusto lumabas pero wag naman sana ng Oct 31-Nov 2 😅

congrats po mie,,same here 36 weeks waiting ng next week baka pwede na panay tigas na ng tummy ko,,

congrats mi, sana ako dn hehe pero 35w4d palang ako pero atat na atat nako makita c baby🥰😅

congrats Mami .. Waiting nlng dn kmi @37 weeks and 2 days.. pero no sign of labor pa rin .. .

sana ako rin mkaraos 😥😪pero tagal pa ako mangank sa dec or 1st week sa jan

Congratulations miiii. Hindi po ba naincubator si baby since 36weeker?

congrats po ..37 weeks and 5 days here..sana makaraos na din 😍