Ultrasound

Mga mommies tatanong ko lang po sana if ayos lang ba na 3-4x makapag ultrasound o mas better po na isa lang? Kasi taga prenatal po dba chini-check si baby? Pangdalawa ko nang ultrasound bukas mommies if babalik ako. Lilipat din po kasi ako ng ob ko, d po kase ako komportable sa una kong ob kasi minamadali lang ako ? thank you po sa sasagot pa-advice naman mommies first time mum here ?

2 Replies

sasabihin naman po yun ni Ob nyo,dipende po siguro kung medyo my problema ka sa pagbubuntis kaya minomonitor .

baka minomonitor Sis kaya ka pinag uultrasound ng ilang beses na.