spotting

Mga mommies ! tanungin ko lang sana kayo kung ma experience nyo din po b yun medyo may konting dugo na discharge kahit kkatapos lang ng menstration . lile katilad sakin pang 4 mos. ko na nag tatake ng pills kakatapos lang ng pill free day ko at nag mens naman ako after 3days eto may kontimg konting dugo lang naman na nlbas sakin . normal po ba yun? thanks po sa sasagot .

1 Reply

breastdeeding po ba kayo mommy?

4y ago

ah kaka start nyo lang rin po pala. ngaadjust pa po ang katawan nyo sa hormones mommy kaya po ganyan. imonitor nyo lang po. possible after 3 months of taking, mareregulate na po mens nyo ..