brownish

Mga mommies tanung lng po,this august 24 na po ksi due date q,knina po my nalabas x kn na prang brown yung kulay nia prang kagaya po nang x mins.anu kaya ibig sabihin nun,??first tym q po ksi wla pa akung ka alam2.slamat po.

2 Replies

pakiramdam mo na mommy ung sarili mo baka mangaganak kana. gnyan kasi ako noon pero may kasamang dugo.

Sis.. Punta ka agad bukas sa OB mo.. Or call tour OB mo now.. Dapat wala lalabas na ganyan kulay