DUE DATE KONA

Mga mommies tanung ko lng Po ano ba dapat ko Gawin due date Kona Nung May 1 pero Hanggang Ngayon Wala padin 3 na bukas Wala pang sign of labor akong Nararamdamn ..Nag lalakad lakad nmn Po Ako at exercise .. 39 and 1 days pregnant Po Ako.. 3.3 kilos baby ko natatakot Ako mga mommies hanggangang Ngayon Wala pang sign Ng labor🤦#advicepls #1stimemom #1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Replies

maganda po ay konsultahin niyo na ang obgyne niyo upang maiwasan po ang komplikasyon