WALA AKONG GATAS

Mga mommies tanung ko lang Po sana MASAGOT NIYO manganganak na Ako next month kaso Wala pa Po akong gatas sa dd pag pinisil ko tulo lng as in tulo lang Siya Hindi tulad Ng iba na kapag pinisil malakas Ang tulo.. tapos Minsan Wala pa Pong lumabas ano Po Ang dapat kung Gawin mga mommy#1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

13 Replies

its okay. 3 days after manganak ka magkakamilk :) pero try mo lang magdala ng pang pump sa hosp pagkapanganak. para lang makuha yung colostrum