Anterior high lying placenta grade 3

Hello mga mommies,, tanong qoh lang po ano pong ibig sahihin ng anterior high lying placenta grade 3,, tugma Lang po ba cia aa 33weeks ??? Thanks po sa sasagot 😊😊😊🌺🌺

2 Replies

Yes po nasa maturity stage na kapag ang placenta Grade 3 na, tama lang sa weeks mo mommy. Anterior, nasa harapan mo ang inunan. High lying, mataas pa ang placenta. Hindi ka naman high-risk ng pagbubuntis.

Musta po kau mommy grade 3 din po kc placenta ko pero 36 weeks n ko.. Ano po advise sa inyo ni ob?