2 weeks old baby may ubo at sipon ano pwde gawin?

hello mga mommies tanong lng po ano po pwde gawin sa baby n may ubo at sipon nahawaan po kasi siya dito s bahay 2 weeks old pa po siya. salamat po

2 Replies

much better po na ipa check-up sa pediatrician for proper medication/treatment, iba na panahon ngayon.

4mo ago

totally agree! Dapat pag may observation kay baby, inform agad ang pedia nya para maresetahan agad ng meds.