Joint Pains

Hi mga mommies! Tanong lang po,normal lang po ba that im having joints pains? Kaka 4months palang lang po ni baby,it started nung going 3 months ata si baby..sumasakit na po ying mga joints q,sa upper limbs q,knuckles,hips my back pain din.. Sa first child q himdi q naman to na ranasan,6years poyung gap nila..

1 Reply

Nutrients deficiency po mamsh. Take your vitamins po ang eat lots of vegetables and fruits.