Pasagot po

Hello mga mommies! Tanong lang po makikita na kaya gender ni bby im 22weeks now! Edd ko April 23 2023 😍

21 Replies

same miii EDD ko din april 23 2023 kaso d nakita gender ng baby ko kasi naka breech position sya tinago nya ng maigi kaya hoping ako na sana sa next ultrasound ko makita na gender na🙏🥰🥰

hello mga mammies tanong kolang po sain nyo 5 month nakase tiyan ko pero depa sya masyadong malikot at depa sya masyadong Malaki may ganon poba

2y ago

oo nga pero mensanan lng sya gomalaw

same edd pero bat 18weeks pa lng po Ako dto sa app ? last men's ko is July 5 po . mag papa. pelvic ultrasound pa lng dn po Ako .

Team april din po ako mi, 21 weeks 5days nakita na gender ni baby ko kaso breech pa sya hehe sana umikot pa si baby🙏🙏

2y ago

Same mih, last ultrasound ko 3months tyan ko low lying placenta at breech din, pray tayo mih iikot pa yan si baby magpatugtug ka music mih.

yes po makikita napo,,lalo n kpag maganda pwesto ni baby,,22weeks and 1day aq nagpa CAS at nakita npo gender

20 weeks nalamN ko gender nya and breech position pero nun last 22 weeks check up ko cephalic position n sya_😊

2y ago

makikita na yan sure yan

same tayo mi 22weeks, hndi pa nkita gender ni baby😅 Pero okay nman po sya cephalic position 😊

22 weeks and 6 days.. kita na gender ng unica ija ko ❤ kaso breech sya .. sana umikot pa 😅❤

same po tayp ng EDD pero di pa po ako ngpa ultrasound baka sa January nalang. Excited na 🙂

team april here nung 21 weeks ko kita na gender ni baby naka cephalic na din sya😊